Microphone đa năng Bose I-800, vỏ hợp kim, không kén loa

  • Microphone đa năng Bose I-800, vỏ hợp kim, không kén loa
Microphone đa năng Bose I-800, mẫu micro cao cấp, có đầu thu riêng, dùng thay cho mic loa kéo, sử dụng được cho tất cả dòng loa và amply, cực nhạy...
Liên hệ 1.590.000₫
( Giá chưa VAT )
HẾT HÀNG

Nhận thông tin khi có hàng trở lại

Gọi ngay: 0984115358

Chat với nhân viên tư vấn

Microphone đa năng Bose I-800, đây là một mẫu mic có đầu thu riêng nên có thể thay thế được cho micro của loa kéo di động mà không cần quan tâm đến tần số mic của loa, độ nhạy của mic rất cao nên hát rất nhẹ, duy nhất chỉ có điểm hạn chế hơn microphone loa kéo là khoảng cách kết nối hiệu quả tối đa chỉ khoảng 10 mét đổ lại.

Microphone đa năng Bose I-800, vỏ hợp kim, không kén loa

Microphone đa năng Bose I-800, vỏ hợp kim, không kén loa

Thương hiệu Bose:

Mỗi phẩm chất nổi bật bên trên công nghệ, thiết kế, và tiếp thị đã trở thành thuộc tính mạnh mẽ, khác biệt cho BOSE. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Forrester Research vào tháng 3-2006 đã cho thấy rằng BOSE là một trong 3 thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực điện tử gia dụng ở Mỹ. Bởi vì các sản phẩm của BOSE luôn ở mức giá cao cấp và không bao giờ giảm giá, đôi khi chúng bị đả kích bởi những nhà phê bình công nghiệp và người sử dụng trên mạng internet vì giá cả đắt đỏ.

Bose được biết đến trên toàn cầu là tên được kính trọng nhất trong âm thanh. Từ hai nhân viên trong một văn phòng nhỏ tại Natick, MA đến một doanh nghiệp mở rộng các lục địa và các loại.

Hôm nay, công ty vẫn giữ được nguyên tắc và khách hàng như là năm 1964. Và hôm nay, Bose kỷ niệm, vinh dự và khiêm tốn nhờ hàng triệu người trên khắp thế giới đã chọn Bose trong 5 thập kỷ qua.

Để đặt hàng nhanh trên loakeodidong , quý khách có thể đặt qua những kênh sau:

1. Zalo : 0984.11.53.58
5. Soạn tin nhắn SMS gửi vào số điện thoại 0984.11.53.58 với nội dung:

- Họ & tên: ......................Điện thoại: ................địa chỉ: ....................Tên sản phẩm:.................số lượng......................
 
Ví dụ :
Nguyễn Văn Sơn , 0909123455 , 29 Kim Đồng, Tổ dân phố Hạp Cường, Thị Trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa. Mua 01 loa kéo Bose DK-6868C.
 

Phụ kiện dành cho Microphone đa năng Bose I-800, vỏ hợp kim, không kén loa

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào