Loa kéo di động Sansui

Sansui Electric Co, Ltd

Công ty Điện Sansui, Ltd - nhà sản xuất thiết bị âm thanh và video nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc  . Có trụ sở tại  thủ đô Tokyo - Nhật Bản , Sansui là một phần của tập đoàn Grande Holdings thuộc Trung Quốc Hồng Kông, cùng sở hữu các thương hiệu  Akai và Nakamichi của Japan.

Sansui được thành lập ở Tokyo vào năm 1947 ,kể  từ 1960 thương hiệu này đã rất có tiếng tăm trong việc sản xuất các bộ phận âm thanh quan trọng. Các sản phẩm của Sansui đã được phân bổ rộng khăp trên toàn thế giới.

Vào giữa những năm 1980,  tập trung vào sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp ở Nhật Bản, công ty bắt đầu sản xuất tivi cao cấp và các thiết bị video. Cuối những năm 1990, thương hiệu của công ty đã được sử dụng cho các thiết bị video do các công ty khác sản xuất. Nhà sản xuất hiện nay của bộ thiết lập lại thương hiệu là Orion Electric , có trụ sở tại Osaka vàFukui , Nhật Bản. Các sản phẩm của công ty con này của Mỹ được bán dưới thương hiệu Sansui, sự thay đổi cơ bản trong nhận dạng doanh nghiệp của Sansui đã dẫn đến một sự thay đổi đáng chú ý về chất lượng sản phẩm khi người tiêu dùng có xu hướng coi Sansui là thương hiệu đại chúng chứ không phải là nhà sản xuất thiết bị điện tử cao cấp.

Loa kéo di động sansui là một trong những sản phẩm mới của Sansui, được phát triển mạnh trong khoảng 5 năm gần đây, các sản phẩm loa dạng kéo mang thương hiệu Sansui luôn tạo ấn tượng bởi thiết kế mới lạ, chất lượng cao và có đủ chủng loại từ bình dân - cao cấp.

Sắp xếp :

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào