Loa kéo KODA

Loa kéo KODA được sản xuất bởi GuangZhou Koda Electrical appliance Company ltd ( thành lập năm 1998 tại tỉnh Quảng Châu- Trung Quốc) - nhà máy tại Trung Quốc , chuyên sản xuất ba loạt sản phẩm âm thanh kỹ thuật số, bao gồm bộ khuếch đại, loa chuyên nghiệp, các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng ISO14001 - ISO9001 và giấy chứng nhận về sản xuất: RoHS, RoSH ; dòng Loa kéo KODA có màn hình LCD, được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, thương hiệu "Koda" của chúng tôi nổi tiếng trong và ngoài nước trong hơn 20 năm. Sản lượng hàng năm của chúng tôi là hơn 250.000 đơn vị với giá cả cạnh tranh và "giao hàng đúng hạn" luôn là chính sách của chúng tôi.

Chúng tôi có 27 bộ thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ Châu Âu và Bỉ. Hơn nữa, chúng tôi có được công nghệ công nghệ cao, 500 công nhân chuyên nghiệp và bộ phận R & D của chúng tôi. Và do đó, chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩm của riêng mình mà còn hoan nghênh tất cả các đơn đặt hàng OEM.
Tiến bộ với Trung Quốc, hòa nhập với thế giới, Loa kéo KODA sẽ cải thiện với tất cả các khách hàng với thách thức, đổi mới, làm việc theo nhóm, phương pháp thân thiện với môi trường và lý thuyết doanh nghiệp. Chúng tôi có sự tự tin để phát triển liên tục từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Thị trường chính hiện này là: Đông Nam Á chiếm doanh số 30% - Bắc Mỹ 15% Đông Âu 15%. Doanh thu hiện nay của Koda đạt mức 10 triệu - 50 triệu USB/ 1 năm.

Sắp xếp :

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào