Loa kéo ACNOS

Loa kéo ACNOS hoặc KBeatbox là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Soncamedia, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người thường nghe nhạc hoặc trong những buổi tiệc thường có hát karaoke… 

Acnos là thương hiệu đến từ Việt Nam được áp dụng công nghệ cao chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh. Acnos là thương hiệu của Công ty Cổ phần Truyền thông Sơn Ca được thành lập vào năm 2005 với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người sử dụng. Ở Việt Nam, thương hiệu Acnos hiện nay đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc. Acnos chuyên về sản phẩm thiết bị âm thanh như: loa kéo di động, đầu karaoke… Acnos luôn tự hào sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho người dùng, các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ cao, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo đem lại sự trải nghiệm tốt nhất về âm thanh. Với đội ngũ nhân viên gần 100 người đa số đều có bằng cấp cao luôn tìm tòi và nghiên cứu phát triển ra nhiều sản phẩm hơn nữa.

Acnos là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị âm thanh công nghệ cao được nhiều người tin dùng. Có trụ sở tại TP. HCM, công ty hiện nay đã có các chi nhánh tại khu vực phía bắc là Hà Nội. Với hệ thống chăm sóc khách hàng uy tín, gồm các trung tâm bảo hành, các trung tâm vận tải hàng hóa… Ngoài ra, chúng tôi còn có các hệ thống phân phối hàng chính hãng Acnos thông qua các đại lý, trạm bảo hành, trung tâm vận chuyển hàng hóa để đảm bảo là hàng có thể phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. Với thành công lớn ở các dòng sản phẩm trang thiết bị âm thanh, nhờ ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất giúp tối ưu hóa các ưu điểm của thiết bị âm thanh mang lại như: tiết kiệm điện, cho âm thanh sống động, tính ứng dụng cao, thiết kế sang trọng, có độ bền cao, giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế nhiều gia đình.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn có độ bền cao, chịu được tần suất hoạt động liên tục trong nhiều giờ sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Mục tiêu của Acnos là phát triển rộng rãi trên toàn quốc. Hiện nay trên thị trường âm thanh đang cạnh tranh rất khốc liệt nhưng chúng tôi vẫn tự tin sẽ là thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.

Sắp xếp :

Không có dữ liệu

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào