Loa kéo KTV

Loa kéo KTV thuộc dòng loa kéo di động ( là dòng loa có bánh xe - có thể có thêm tay kéo và luôn có tích hợp bên trong một bình điện DC 12V, đa phần loa kéo đều sử dụng được cả điện và bình accu. Hiện nay do cuộc sống hiện đại luôn sôi động đã giúp cho loa kéo " Lên ngôi" và dần thay thế cho những dàn âm thanh cồng kềnh và khó mang đi ....

Loa kéo KTV - thương hiệu loa hát karaoke đa chức năng cũng mới xuất hiện trên thị trường Việt tầm khoảng 2 năm nay ( tính đến thời điểm hiện tại 11/10/2019) thôi nhưng thương hiệu loa di động KTV cũng được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng, bởi vì loa kéo hiệu KTV luôn chú trọng về chất lượng bên trong, được sản xuất trong nhà máy lớn đặt tại Trung Quốc hoặc được lắp ráp tại Việt Nam với quy trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt. 

Hiện Loa kéo KTV đang chiếm được một thị phần không hề nhỏ tại Việt Nam, nhất là trong khu vực từ miền trung trở vào Nam, giá bán lẻ của loa karaoke bluetooth KTV cũng không cao, chỉ nằm ở phân khúc thấp - trung bình và một ít mẫu là ở phân khúc cao cấp nên rất vừa với khả năng của nhiều hộ gia đình Việt.

Sắp xếp :

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào