Hướng dẫn thanh toán

Khi mua hàng trên website Loakeodidong.com các khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán phù hợp như chuyển tiền trực tiếp cho loakeodidong , đặc cọc tiền hay chuyển tiền cho bên thứ 3 ( cá nhân/ đơn vị vận chuyển)

* Cách 1 ( nếu người mua muốn chuyển tiền trước): Thanh toán trước qua máy ATM hoặc chuyển khoản theo trình tự sau:
 
Bước 1: Khách hàng đặt mua sản phẩm.
Bước 2: Khách hàng chuyển khoản trước
Bước 3: Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra và chuyển hàng đi.
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
 
-Lưu ý: hình thức thanh toán này chỉ áp dụng với những khách hàng ngoài khu vực TP.HCM
-Lợi ích của việc thanh toán trước: khách hàng sẽ tiết kiệm được phí COD ( tiền thu hộ , được trả cho đơn vị vận chuyển hàng hóa )
 
Quý khách có thể chuyến tiền vào tài khoản sau:
-Nguyễn Hồng Nam, STK:060292280664, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank- chi nhánh Hóc Môn, phòng giao dịch Tô Ký .
 

 

Hướng dẫn thanh toán

* Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng ( chỉ áp dụng cho những đơn hàng nhỏ, giá trị tiền thu hộ không cao và đơn vị vận chuyển hàng có dịch vụ thu hộ tiền)  
 
Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
Bước 2: Bộ phận bán hàng xác thực đơn hàng.
Bước 3: Bộ phận bán hàng xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 4: Bộ phận bán hàng chuyển hàng.
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
 
Lưu ý: hình thức này áp dụng cho các khách hàng trong khu vực TP.HCM & những khách hàng ở tỉnh / thành phố khác ( không áp dụng cho những đơn hàng loa kéo di động hoặc có giá trị cao) .
 
Điểm bất lợi của phương thức thanh toán sau là khách hàng phải chịu thêm khoản phí COD ( phí này sẽ tăng theo số tổng số tiền khách hàng phải thanh toán)
 
Ghi chú:
-Với những KHÁCH HÀNG MUA SỈ ở những khu vực nằm ngoài TPHCM ( kể cả những huyện xa thành phố HCM , tính theo khoảng cách từ kho hàng đến nơi nhận hàng từ 30km) : phải chuyển 100% tổng số tiền theo đơn đặt hàng và chịu hoàn toàn phí vận chuyển. Phí này có thể được miễn trừ trong những trường hợp khách đặt hàng với số lượng lớn.
 
-Những KHÁCH HÀNG MUA LẺ nằm ngoài khu vực TPHCM , Loakeodidong.com có thể yêu cầu khách hàng chuyển 100% số tiền mua hàng hoặc tiền đặt cọc ( Hình thức này chỉ áp dụng cho hình thức vận chuyển hàng COD) trước khi gửi hàng trong trường hợp hàng hóa khách đặt mua có giá trị cao để hạn chế tình trạng " Đặt hàng ảo". Nếu người mua còn nghi ngại khi giao dịch thì có thể chọn 1 trong 3 cách giải quyết sau:
 
  1. Chuyển tiền cho người quen tại TPHCM ( nếu có) và nhờ họ nhận hàng thanh toán thay cho bạn.
  2. Gửi tiền trước cho chành xe gần nơi bạn cư trú nhất ( nhà xe nào là do người mua chọn) , chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm chành xe đậu tại TPHCM - giao hàng đến và nhận tiền thanh toán.
  3. Đặt cọc trước một số tiền ≥ tổng số tiền ship của cả 2 lần gửi đi & chuyển hoàn, tránh trường hợp khách hàng "đổi ý , đặt hàng ảo hay không liên hệ được với khách hàng" . Hình thức này chỉ áp dụng khi khách hàng chọn hình thức gửi hàng qua bưu điện hoặc một đơn vị vận chuyển bất kỳ có hình thức ship COD - tức là đơn vị đó có dịch vụ thu hộ tiền mua hàng thay cho người gửi ( nếu đơn vị vận chuyển không có hình thức COD thì không chấp nhận đặt cọc tiền)
-Với khách hàng ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phải cọc trước một khoản để có trách nhiệm khi đặt mua hàng và thanh toán ngay số tiền còn lại ngay sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa, không chấp nhận trả sau trong mọi trường hợp. ( nếu địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TPHCM hoặc quá xa , chúng tôi có thể yêu cầu khách đặt cọc trước một khoản tiền để tránh tình trạng Boom hàng)
 
LƯU Ý:
-Hầu hết các chành xe chỉ nhận chuyển hàng tính phí, không có dịch vụ thu hộ, nên trong trường hợp này chúng tôi sẽ không ship hàng theo hình thức COD ( nhận hàng thanh toán) và không chấp nhận cả hình thức đặt cọc.
 
-Với các linh phụ kiện của loa kéo di động: microphone, bình điện, main board....khách hàng phải chuyển tiền trước hoặc đặt cọc ( tiền cọc tối thiếu phải bằng tiền cước phí gửi hàng x 2 ) bởi theo thống kê của chúng tôi trong suốt thời gian kinh doanh nhiều năm thì khách hàng đặt mua những sản phẩm này 100% đều không nhận hàng, ko nghe máy khi giao hàng, không trả lời điện thoại hoặc tin nhắn.
 
-Khi gửi qua bưu điện, khách hàng nào yêu cầu kiểm hàng trước khi thanh toán phải ĐĂNG KÝ " ĐỒNG KIỂM" với bưu điện, phí đồng kiểm 16.500đ/ 1 bưu phẩm sẽ được cộng vào cước + COD, khoản chi phí này người mua phải thanh toán vì chính họ yêu cầu. Khách hàng nào cố tình hoặc không yêu cầu " ĐỒNG KIỂM" khi mua hàng , khi nhận sẽ không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán! Với những khách mua hàng nhưng không xem quy định về thanh toán thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sơ sót này vì nó thuộc về trách nhiệm của người bán hàng.

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào