Microphone đa năng Bose U100, mic không dây dùng cho loa kéo - ampli

  • Microphone đa năng Bose U100, mic không dây dùng cho loa kéo - ampli
Microphone đa năng Bose U100, có đầu thu riêng, hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào tần số của thiết bị, dùng thay thế cho mic loa kéo , ampli, công nghệ từ Mỹ...
Liên hệ 1.500.000₫
( Giá chưa VAT )
Gọi ngay: 0984115358

Chat với nhân viên tư vấn

Micro loa kéo của bạn đã bị hỏng hoặc làm mất và bạn không tìm được loại mic nào để thay thế?  Hãy sử dụng bộ Microphone đa năng Bose U100 - dòng mic không dây có sử dụng một đầu thu riêng và bỏ qua tần số của thiết bị. Sản phẩm có thể dùng được cho tất cả các mẫu loa vali kéo đang có trên thị trường hiện nay.

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

micro loa kéo sử dụng đầu thu riêng

Chất lượng của  Micro loa kéo Bose U-100 ?

-Nói về chất lượng thì không thể nói rằng bộ sản phẩm này " Tuyệt vời" hay " Hay tuyệt" được, vì giá cả cũng không thể gọi là cao như rất nhiều loại microphone không dây khác trên thị trường, tuy nhiên nếu so với các sản phẩm có mức giá tương đương và micro đi theo loa, thì bộ sản phẩm có chất lượng rất tốt, có thể thay thế micro của loa kéo mà thậm chí hát còn hay hơn cả mic gốc của loa!

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Microphone không dây UHF, vỏ hợp kim

Micro loa kéo U100 sử dụng như thế nào? 

Bộ sản phẩm này hoạt động trên kênh tần số VHF, chúng ta tìm hiểu sở qua về 2 tấn số UHF và VHF

1. Micro không dây sóng VHF: 

Sóng VHF hay còn được gọi là tần số sóng cao. Đây là loại tần số sóng rộng và được ứng dụng trong rất nhiều thiết bị trước đây như radio, điện thoại, micro không dây... Dải tần số VHF của các bộ micro không dây này thường kéo dài từ 150-216 MHz. 

2.  Micro không dây sóng UHF:

Micro không dây sử dụng sóng UHF hay còn gọi là sóng siêu cao, là loại sóng phổ biến và hiện đại hiện nay, được nhiều bộ micro không dây sử dụng và cho hiệu quả cao hơn các loại micro không dây VHF trước đây. Đúng như tên gọi của nó, hệ thống UHF phát và nhận dữ liệu ở tần số cao hơn so với VHF, với các bước sóng nhỏ hơn. Vì thế mà nếu như để ý bạn sẽ thấy các bộ micro không dây sử dụng sóng UHF thường sẽ trang bị các loại ăng-ten đi kèm ngắn hơn rất nhiều so với các bộ micro không dây sử dụng sóng VHF

Băng tần của các loại micro sử dụng sóng UHF cũng rất đa dạng, với các khoảng phổ biến: 470Mhz-698Mhz, 698Mhz-806Mhz và 902Mhz-928Mhz. Các nhà sản xuất thiết kế nhiều khoảng tần số để đảm bảo không bị trùng sóng giữa các bộ micro không dây này trong các hệ thống sử dụng nhiều micro, mang lại sự đa dạng trong quá trình sử dụng. 

Việc sử dụng Bộ micro loa kéo Bose U100 cũng rất đơn giản, chỉ cần cắm vào cổng "Mic in" trên bảng điều khiển của loa, bật micro lên và sử dụng.

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Micro có chức năng thay đổi tấn số

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Một bộ gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo

Chức năng SET tần số của micro loa kéo Bose :

Chức năng này rất là lợi hại, bởi vì không ít loa có dải tần hoạt động của microphone trùng nhau, vì vậy mà gây nên tình trạng loa bị trùng tần số với nhau, khi phát thì 2 loa sẽ liên kết lại và phát chung một âm thanh từ mic. Nói dễ hiểu hơn là loa A chúng ta hát hoặc nói gì thì loa B cũng sẽ phát ra tương tự và ngay lập tức ( tất nhiên là với điều kiện 2 loa cùng phát và cùng ở trong một phạm vi nhất định, ngoài phạm vi này thì sẽ không bị ảnh hưởng vừa kể)

-Set tần số hoặc thay đổi tần số của mic với mục đích làm cho tần số của 2 loa khác nhau, và vì thế sẽ không xảy ra tình trạng bị trùng tần số nữa. Các dùng cũng khá đơn giản, đó là nhấn vào nút set trên thân thiết bị và nhìn vào màn hình, lưu ý là nên thay đổi cả 2 tần số của 2 mic và cách biệt giữa 2 micro phải từ 6 trở lên. ( nếu thắc mắc thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ )

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Chất lượng cao cấp, hát cực nhạy

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Vỏ hợp kim

Microphone đa năng Bose U100 còn có thêm tính năng set lại tần số , trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tình trạng loa của bạn và của hàng xóm trùng tần số mic với nhau thì chúng ta có thể sử dụng chức năng này để thay đổi ngay tần số của mic, bình thường thì không nên sử dụng chức năng này vi nó là không cần thiết !

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Đầu thu sử dụng pin sạc

Do đầu thu của microphone đa năng Bose U100 sử dụng pin sạc nên rất là gọn, chỉ cầm cắm vào cổng mic in trên loa hay ampli là có thể sử dụng được ngay. Bộ mic có kèm theo dây sạc pin cho đầu thu, 2 miếng nhựa dẻo để gắn vào thân micro, một đầu thu, một đầu chuyển đổi từ 6.5mm sang 3.5mm và 3 cục pin cho đầu thu của mic.

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Vẻ ngoài sang trọng

Microphone đa năng Bose U100, mic không dây cho loa kéo

Đầu thu của micro

Điểm đáng chú ý của bộ sản phẩm này là đầu thu có đầu cỡ 6.5mm, nhưng sản phẩm có kèm theo một đầu chuyển đổi 3.5mm, vì vậy nên nếu loa hay amply của bạn có cổng 6.5mm hay 3.5mm thì đều dùng được mic này.

Vậy tại sao chúng ta lại phải sử dụng mic đa năng này? Bởi vì có rất nhiều mẫu loa không có microphone để thay thế, nhất là các dòng loa ngoại nhập. Ưu điểm không kén bất cứ dòng loa nào và dễ sử dụng, tuy nhiên sản phẩm vẫn có khuyết điểm là khoảng cách kết nối không được xa như micro zin của loa nhưng chất lượng lại tốt hơn khá nhiều. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua micro loa kéo thì hãy đặt hàng ngay nhé!

Bài viết liên quan:

Chọn microphone nào phù hợp để hát karaoke?

Để đặt hàng nhanh trên loakeodidong , quý khách có thể đặt qua những kênh sau:

1. Zalo : 0984.11.53.58
2. Viber: 0984.11.53.58
4. Skype: loakeodidong.com
5. Soạn tin nhắn SMS gửi vào số điện thoại 0984.11.53.58 với nội dung:

- Họ & tên: ......................Điện thoại: ................địa chỉ: ....................Tên sản phẩm:.................số lượng......................
 
Ví dụ :
Nguyễn Văn Sơn , 0909123455 , 29 Kim Đồng, Tổ dân phố Hạp Cường, Thị Trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa. Mua 01 loa kéo Bose DK-6868C.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào