Loa kéo di động MBA

Loa kéo di động MBA là sản phẩm của công ty Guangzhou hanxiang electronic co.ltd ( dịch ra là: Công ty TNHH điện tử và công nghệ Hanxiang - trụ sở đặt tại tỉnh Quảng Châu Trung Quốc )  là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị âm thanh hàng đầu tại Trung Quốc . Công ty được thành lập vào năm 2010 với trụ sở chính tại South Row, Dayuan, Sanshe, Dongguan Village, Xinhua Town, quận Huadu - Quảng Châu , các sản phẩm chính của công ty là: loa và loa di động, loa sử dụng trong xe hơi ... Hiện nay trong năm 2018 doanh thu của chúng tôi đạt khoảng 5 triệu USD - 10 triệu USD.

Loa kéo di động MBA, thương hiệu hàng đầu trung quốc

Các sản phẩm MBA bao gồm loa hoạt động, loa pin, chuyên nghiệp, Audio, rạp hát gia đình, Hifi-stereo, bộ khuếch đại âm thanh, amplifer...tỉ lệ xuất khẩu sản phẩm đạt mức 71% - 80%, trong đó 50% sản phẩm xuất khẩu trong chủ yếu qua các nước thuộc:  Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ, và các vùng khác của đất nước.

Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ OEM và ODM. Tổng giám đốc ông Zheng Hailiang nhấn mạnh chất lượng cao, áp lực mạnh mẽ, cố gắng làm cho mọi thứ tốt hơn

Sắp xếp :

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào