Mic không dây và board wireless dành cho loa kéo di động

  • Mic không dây và board wireless dành cho loa kéo di động
Mic không dây và board wireless dùng để thay thế cho micro đi kèm khi mua loa, trong quá trình sử dụng lỡ làm mất mà người dùng không biết tần số...
Liên hệ 650.000₫
( Giá chưa VAT )
Gọi ngay: 0984115358

Chat với nhân viên tư vấn

Mic không dây và board wireless dành thay thế cho những chiếc loa kéo bị mất micro không dây đi kèm khi mua loa mà người dùng không cung cấp được tần số cũ ( hoặc do nhà sản xuất không dán tần số microphone trên loa), giải pháp duy nhất trong trường hợp này là thay một bộ mic ko dây mới bao gồm: một board phát wireless để kết nối với cặp micro không dây. Về giá cả thì chúng tôi hiện có 3 mẫu bên dưới, giá từ cao đến thấp để khách hàng lựa chọn.

Mic không dây và board wireless dành cho loa kéo di động

Mic UHF

Mic không dây và board wireless đầu tiên là dòng micro vỏ hợp kim, có màn hình hiển thị, có chức năng thay đổi tần số ( hiện nay do nhiều nơi sử dụng loa kéo hoặc do nhà trường trang bị cùng một model và do không đủ kinh phí nên thường nhập về những mẫu loa giá rẻ, mic không có chức năng set tần số nên dẫn đến tình trạng nói bên này bên kia phát )

Mic không dây và board wireless dành cho loa kéo di động

Mic cầm tay vỏ nhựa

Bộ micro ko dây và board mic kế tiếp là bộ bằng nhựa , không có chức năng set được tần số, độ nhạy khá cao nên hát cùng nhẹ. dành cho người thích karaoke, giá rẻ hơn bộ đầu tiên.

Mic không dây và board wireless dành cho loa kéo di động

Mic không dây VHF

Bộ Mic không dây và board wireless cuối cùng là bộ rẻ nhất, nhưng chất lượng chỉ đạt mức dùng được, nếu chúng ta sử dụng mic để làm sự kiện mà không dùng karaoke giải trí thì có thể thay bộ này để tiết kiệm chi phí.

Để đặt hàng nhanh trên loakeodidong , quý khách có thể đặt qua những kênh sau:

1. Zalo : 0984.11.53.58
5. Soạn tin nhắn SMS gửi vào số điện thoại 0984.11.53.58 với nội dung:

- Họ & tên: ......................Điện thoại: ................địa chỉ: ....................Tên sản phẩm:.................số lượng......................
 
Ví dụ :
Nguyễn Văn Sơn , 0909123455 , 29 Kim Đồng, Tổ dân phố Hạp Cường, Thị Trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa. Mua 01 loa kéo Bose DK-6868C.
 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào