Khuyến mãi sốc khi mua loa di động tại TPHCM

Không thể tin được, bạn sẽ nhận được ngay 1-2 micro có dây hoặc được giảm giá ngay đến 500K khi mua loa di động, chỉ cần mua hàng trên website loakeodidong.com là bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hay chương trình giảm giá trên. Chương trình giảm giá đặc biệt này được áp dụng khi bạn mua loa di động , đây là một trong những đợt khuyến mãi lớn nằm trong hoạt động kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam 30-04-1975 và 30-04-2018.

Khuyến mãi sốc khi mua loa di động tại TPHCM

Loa di động Eagel-J

1. Mua loa di động tại tphcm và nhận khuyến mãi :

-Mục đích chính của chương trình: tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua, cũng như tạo điều kiện cho người mua hàng có thể sở hữu những sản phẩm tốt với mức giá phải chăng nhất.

-Thời gian nhận được khuyến mãi này? Bắt đầu từ 23/04/2018 và kết thúc vào ngày 29/4/2018

-Số lượng khuyến mãi: không giới hạn, còn thời gian thì khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi từ loakeodidong

Khuyến mãi sốc khi mua loa di động tại TPHCM

Loa di động Bose - công nghệ Mỹ

2. Chương trình áp dụng cho những sản phẩm loa di động nào?

-Điểm quan trọng mà khách hàng nên lưu ý: chương trình này chỉ áp dụng cho những dòng loa mới và loa cao cấp, không áp dụng với những mẫu loa cũ hoặc những mẫu loa có lợi nhuận dưới 200K.

-Các dòng loa di động được khuyến mãi sẽ tập trung vào các dòng loa di động mang thương hiệu Bose, JBL, Best, Shupo, Jarguar Suhyoung, Eagle-J ...và một số mẫu của các thương hiệu khác.

Khuyến mãi sốc khi mua loa di động tại TPHCM

Loa di động Jarguar Suhyoung- công nghệ từ Korea

3. Mua loa di động ở đâu thì nhận được khuyến mãi

- Với những khách hàng ở xa , chỉ cần đặt hàng trên địa chỉ: https://loakeodidong.com hay qua những kênh chat: Zalo, Viber, Vchat...chúng tôi sẽ giảm ngay trên giá bán hoặc gửi kèm quà tặng được áp dụng tùy vào từng mẫu loa.

- Với những khách hàng nằm trong khu vực TPHCM, người mua hàng chỉ cần vào website loakeodidong.com và chọn mẫu loa, xong liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và cho biết địa điểm để khách hàng đến nghe trực tiếp và mua loa.

- Do lượng khách hàng tham gia chương trình này quá đông và rất khó để kiểm soát nên chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận những khách hàng đến mua loa trực tiếp tại công ty mà không đăng ký trước.

-----------------------------------------------------------------

Quý khách nào muốn hiểu rõ về chương trình này hoặc đặt mua loa di động, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

  • Điện thoại hotline: 0984 115 358
  • Điện thoại cố định : 028 37185761
  • Zalo/ Viber: 0939 393 371

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào