Những mẫu loa kẹo kéo, loa karaoke công suất lớn nhất hiện nay

Loa kẹo kéo công suất lớn  là tên gọi của một dòng loa có tay kéo và không tay kéo , nhưng tất cả đều có bánh xe để di chuyển, bên trong đều tích hợp ampli / bình ắc quy, một số loa còn tích hợp thêm chức năng phát wifi mà không cần có internet....Loa còn có rất nhiều tên gọi khác: loa kéo, loa kéo di động ....Nói chung thiết bị là sự kết hợp hoàn hảo giữa loa nghe nhạc và dàn loa hát karaoke + loa phục vụ cho các sự kiện ...Do có nhiều chức năng nên loa keo karaoke công suất khủng đang rất được ưa thích và sử dụng phổ biến trong gia đình cũng như trong các doanh nghiệp và các cá nhân tổ chức khác ...

Tuy nhiên loa kéo tay được chia thành rất nhiều dòng loa riêng biệt, nhưng trong phạm vi bài viết này thì chúng ta chỉ nói đến những mẫu loa kéo có 2 bass có công suất mạnh mẽ nhất mà thôi.  Loa kẹo kéo có công suất lớn thường loa loa cỡ lớn, thường là sử dụng 2 loa siêu bass cỡ 38cm, kết hợp với một hoặc 2 loa treble, loa còn được tích hợp thêm board đẩy công suất nên công suất trung bình của các mẫu loa này thường ở mức 800W và loa có thể đạt max 1200W.

 loa kẹo kéo, loa karaoke công suất lớn

Loa Array di động Temeisheng GD18-04

Điểm chúng của các mẫu loa kẹo kéo có công suất lớn:

Đặc điểm chung của tất cả những mẫu loa karaoke bluetooth này là đều có kích thước từ trên 40cm đến gần 50cm, trọng lượng tính ra khá nặng, loa kẹo kéo công suất lớn thường cao trên 1 mét, do đó loa chỉ được gắn thêm 4 bánh xe chứ không có tay kéo.

Các mẫu Loa kẹo kéo công suất lớn đa phần là loa kéo Bose, với các đại diện nổi bật như:

-Loa kéo Bose DK 415
-Loa kéo Bose DK 715
-Loa kéo Bose DK 715FX
-Loa kéo Bose DK 715 plus
-Loa kéo Bose DK 915 plus
-Loa kéo Bose BT-850
-Loa kéo Bose DK 815
-Loa kéo Bose DK 815 plus
-Loa kéo Bose DK 860
-Loa kéo Bose Pro KT999

 loa kẹo kéo, loa karaoke công suất lớn

Loa SHANNASUI 215-14

Sau đó là một số mẫu Loa kẹo kéo công suất lớn của các thương hiệu khác như:

-Loa kéo SHANNASUI 215-14
-Loa kẹo kéo BD-Z159
-Loa Bosa PA-4400 
-Loa di động Sansui SG5-215
-Loa kéo Dalton TS-15G1000 
-Loa kéo di động Best 8100
-Loa kéo di động ORIS TO-9100
-Loa kéo Temeisheng GD 215-06
-Loa array di động Temeisheng GD18-04
-Loa Kéo Temeisheng GD215-12
-Loa kéo di động Bosa PA-215
-Loa kẹo kéo Temeisheng GD215-03
-Loa kéo Ronamax MD15A
-Loa kéo Temeisheng GD215-14

Ưu thế của loa kẹo kéo có công suất lớn

-Nếu sử dụng trong nhà thì loa cũng không thể hiện được sự nổi trội của mình, tuy nhiên mỗi khi nhà có tiệc tùng hoặc đem ra sử dụng ngoài trời thì loa sẽ phát huy hiệu quả tối đa bởi công suất cực lớn, bass siêu mạnh...Ví dụ: sử dụng loa cho một chương trình quảng bá tại một không gian rộng lớn thì những loa có công suất sẽ rất hạn chế hoặc sử dụng loa ở ngoài bãi biển thì chỉ có loa công suất lớn mới phát huy được hiệu quả tốt nhất vì ngoài biển thường có gió to nên âm thanh nghe rất loãng.

Tuy rằng giá bán lẻ của các mẫu loa kẹo kéo công suất lớn còn khá cao vì loa có thêm 1 loa bass và board đẩy công suất, thương những mẫu loa này có thêm chức năng chống hú kỹ thuật số và nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho microphone nên hiệu quả hát karaoke rất tuyệt vời... Vì vậy mà tuy không thể có doanh số cao như những mẫu loa kéo một bass nhưng loa kẹo kéo có công suất lớn vẫn có được một thị phần riêng và đang ngày càng được nhiều cá nhân và tổ chức chọn để sử dụng cho nhu cầu của mình. 

 loa kẹo kéo, loa karaoke công suất lớn

Loa karaoke Best 8900

Hiện tại loakeodidong.com đang cung cấp loa kéo với giá lẻ rất hợp lý và bán loa kéo với giá đại lý để các đơn vị kinh doanh loa mua về bán lại, với chủng loại lên đến gần 1000 mẫu loa kéo karaoke , chúng tôi tự hào mình là một trong những nhà phân phối sỉ loa kéo có chủng loại đa dạng nhất hiện nay !

Hãy đển với chúng tôi, tin chắc rằng các anh/ chị sẽ tìm kiếm được những mẫu loa vali kéo tốt nhất với giá cả hợp lý nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

-Hotline: 0984.115.358
-Điện thoại cố định: (028)37185761
-Viber/ Zalo: 0939.393.371

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào