Loa kéo Caliana - thương hiệu Việt

Loa kéo Caliana, là sản phẩm của công ty TNHH Thuận An, công ty đã đăng ký độc quyền thương hiệu loa - ampli - microphone mang thương hiệu Caliana. Đăng ký hoạt động từ tháng 6 / 2000 với bề dày gần 20 năm hoạt động, công ty đã luôn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, giá cả phù hợp với đại bộ phận khách hàng Việt, đặc biệt là hệ thống bảo hành chính hãng với nhiều trung tâm bảo hành ở rất nhiều tỉnh thành đã tạo điều kiện thuận lợi cho người mua dùng các sản phẩm của công ty.

Loa kéo mang thương hiệu Caliana là một dòng sản phẩm riêng của công ty, với hơn 10 mẫu loa đã được ra mắt cách đây nhiều năm ( những mẫu này luôn được nâng cấp theo mỗi năm và thường thêm một chữ cái mới phía sau model cũ, ví dụ: TO12B sẽ là bản nâng cấp của TO12 cũ )  và một vài mẫu loa mới trong năm 2018, tuy không có nhiều mẫu nhưng các sản phẩm vẫn được nhiều khách hàng tín nhiệm và đặt mua, Loa kéo Caliana được thiết kế theo một phong cách rất riêng, đa phần loa đều có vỏ ngoài bằng nhựa để khống chế giá bán lẻ vừa phải và một số mẫu loa kéo cỡ nhỏ để dùng cho các phòng trọ - phòng họp - lớp học. Tuy không ra mắt hàng loạt mẫu mới nhưng những mẫu loa được tung ra thị trường đa phần đều rất được khách hàng ủng hộ và khen ngợi về chất lượng.

Loa kéo Caliana - thương hiệu Việt

Loa karaoke mini Caliana TX08B

Một số mẫu loa kéo Caliana tiêu biểu và rất được lòng của khách hàng: loa Caliana TN15B, Caliana Pro-15F, loa kéo mini TX-08B, loa di động bass đôi Caliana TX-215F ....

Loa kéo Caliana - thương hiệu Việt

Caliana TO-12B 

Loa kéo Caliana - thương hiệu Việt

Caliana TX-215F

Hiện nay ngoài công ty Thuận An thì đã có thêm nhiều doanh nghiệp Việt cũng đăng ký độc quyền thương hiệu một số dòng loa kéo vali, tuy nhiên về bề dày thành tích - uy tín và chăm sóc khách hàng thì Điện tử Thuận An vẫn là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nhất vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu một mẫu loa di động để giải trí trong gia đình thì loa kéo Caliana sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc loa kéo tầm trung tại Việt Nam.

Loa kéo Caliana - thương hiệu Việt

Loa kéo Calina TN15C - 2018

Hiện loa Caliana đang được phân phối sỉ - lẻ tại hệ thống của loakeodidong.com, nếu quý vị nào có nhu cầu ĐẶT MUA LOA thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các kênh hỗ trợ khách hàng bên dưới:

-Hotline: 0984.115.358
-Điện thoại cố định: (028)37185761
-Viber/ Zalo: 0939.393.371

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào