Loa kéo Acnos - dàn karaoke di động thế hệ mới

Loa kéo Acnos - dàn karaoke di động thế hệ mới là những thiết bị âm thanh được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Sơn Ca ( Loa kéo Acnos còn được gọi là loa Beatbox) , những chiếc loa có tay kéo được tích hợp đầu DVD và tích hợp chức năng karaoke qua App trên điện thoại với hàng chục ngàn bài hát của Soncamedia là những sản phẩm tiên phong trong những dòng loa có tích hợp chức năng này, trong những năm 2016 - 2017 các sản phẩm của Sơn Ca luôn luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận và lựa chọn sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp đến những người quan tâm những thông tin cơ bản về dòng loa này:

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu nghĩa của từ "Beatbox"  là gì nhé?

Về nghĩa đen thì "Beatbox" là một chiếc hộp phát nhạc beat (hay còn gọi là nhạc nền), còn trong âm nhạc từ “Beatbox” dùng để mô tả khả năng dùng miệng để tạo ra nhạc nền cho người khác ca hát hay nhảy nhót. 

Loa kéo Acnos - dàn karaoke di động thế hệ mới

1. Thương hiệu Beatbox của Soncamedia: 

Với Soncamedia thì "Loa kéo Beatbox" bắt đầu từ một chiếc " Hộp phát nhạc" nền được nâng cấp lên thành “Dàn karaoke di động” được tích hợp thêm nào là đầu karaoke, ampli, củ loa, mic không dây - được gộp chung thành một khối duy nhất - tạo thành một chiếc loa kéo di động & có thể di đhuyển đến khắp mọi nơi.  Loa hiệu Beatbox còn có thêm chức năng phát wiffi không chỉ giúp điều khiển chọn bài dễ dàng mà còn giúp hiển thị lời bài hát qua các thiết bị di động như smartphone, tablet kết nối với Beatbox ( tối đa loa có thể kết nối cùng lúc đến 8 thiết bị) 

2. Điểm khác biệt của Loa kéo Acnos khác với loa kéo của Trung Quốc/ Nhật / Mỹ ...?

Thực chất những chức năng cơ bản có loa di động của Trung Quốc/ Nhật / Mỹ không hề khác Loa kéo Acnos, tất cả đều có chức năng nghe nhạc/ hát karaoke ( ngoại trừ những mẫu loa đời đầu, loa chỉ dùng để phát âm thanh và phục vụ cho việc nghe nhạc, tổ chức các sự kiện trong và ngoài trời) . Điểm khác biệt rõ ràng nhất của dòng Beatbox đó là nó được viết riêng một phần mềm ( App trên điện thoại) karaoke, chỉ cần tải App này về điện thoại/ máy tính bảng và kết nối với chức năng phát wifi của loa ( các loa kéo di động thông thường chỉ có chức năng kết nối bluetooth) và bạn có thể chọn bài hát và karaoke với nhau. Các bài hát mới nhất cũng sẽ được cập nhật trên App này.

Điểm khác biệt thứ 2, đó là Loa kéo Acnos có thể xuất cả file video ra các thiết bị : tivi , máy tính PC, laptop qua cổng HDMI - trong khi các mẫu loa kéo tay thường chỉ xuất ra tín hiệu audio.

Loa kéo Acnos - dàn karaoke di động thế hệ mới

3. Nhược điểm của mẫu loa kéo Acnos ?

Không nằm ngoài quy luật, bất kỳ sản phẩm nào cũng đều tồn tại một vài khiếm khuyết. Nói về âm thanh thì loa kéo Acnos chỉ thật sự hay khi bạn mua những mẫu loa cao cấp: KB40, KB41, KB50U, KB61 - còn với mẫu loa BeatBox KB39U thì âm thanh chỉ ở mức khá , tất nhiên rồi vì giá thành của loa chưa đến 5 triệu đồng ,trong khi loa còn được tích hợp thêm chức năng hát karaoke qua kết nối wifi + kho bài hát khổng lồ và công suất của loa dù nhà sản xuất cung cấp những con số " Rất khủng" nhưng nếu so với những mẫu loa danh tiếng như loa kéo Bose, Loa Jarguar Suhyoung, MBA, Caliana, Ronamax...thì công suất loa kéo hiệu Acnos vẫn còn khá " Yếu" kém một chút nếu cùng một kích cỡ .

Loa kéo Acnos - dàn karaoke di động thế hệ mới

Dù như thể nhưng những những mẫu loa kéo tích hợp phần mềm karaoke Acnos vẫn đang và sẽ nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người tiêu dùng  vì chất lượng, vì chế độ bảo hành chính hãng theo mã code. Và trong năm 2018 đã xuất hiện rất nhiều những dòng loa có kèm chức năng phát wifi và karaoke như Loa Acnos : loa kéo Bose, Ronamax, Malata ...Nên loa kéo Acnos chắc chắn sẽ có những chiến lược và sản phẩm mới để bảo vệ vị trí đứng đầu trong dòng loa có cùng chức năng này!

4. Nên mua loa kéo Acnos ở đâu?

Hiện này loa Beatbox đang được phân phối bởi rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng trên khắp mọi vùng miền trên cả nước, trong đó Loakeodidong.com là một trong những đơn vị cung cấp loa kéo Acnos chính hãng với đầy đủ mẫu với mức giá hợp lý cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn sẵn lòng để phục vụ quý khách!

------------------------------------------

Liên hệ:

-Hotline: 0984.115.358
-Điện thoại cố định: (028)37185761
-Viber/ Zalo: 0939.393.371

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào