CÁCH CÀI ĐẶT MICRO LOA KÉO DI ĐỘNG BEATBOX KB39U

Như chúng ta được biết, ưu điểm của mẫu loa kéo di động Beatbox KB39U đó là loa có tích hợp app karaoke chất lượng khá tốt, nhưng lại có giá khá mềm, đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất của loa hiệu Beatbox và Acnos của Soncamedia. Tuy nhiên loa có điểm hơi phiền là dò tần số cho microphone khi không may bị mất tần số ( tình trạng này cũng khá hay xảy ra), sau đây loakeodidong.com sẽ hướng dẫn mọi người tự dò lại tần số mic: 

CÁCH CÀI ĐẶT MICRO LOA KÉO DI ĐỘNG BEATBOX KB39U

Cách thứ 1:

-Đầu tiên chúng ta nên tắt nguồn loa kéo di động Beatbox KB39U
-Kế tiếp ta tháo 1 pin micro và reset lại micro bằng cách vừa giữ nút nguồn vừa lắp pin vào lại, nhấn giữ tiếp nút “Set” để thay đổi kênh (CH) muốn cài. Nhấn nút nguồn để tắt micro vừa đổi xong.
-Lập lại bước 1 và 2 ở trên để cài đặt tiếp cho micro còn lại, không chọn trùng kênh ( nên chọn cách nhau 6 đơn vị )
-Bật nguồn KB39U trước, rồi nhấn nút nguồn để mở cả hai micro, chờ cho đến khi icon cột sóng hết nhấp nháy là đồng bộ xong.
Lưu ý: Khi có hiện trùng tần số micro, chỉ cần nhấn giữ nút “Set” trên micro để thay đổi nhanh kênh (CH), máy KB39U sẽ tự động đồng bộ trở lại.

CÁCH CÀI ĐẶT MICRO LOA KÉO DI ĐỘNG BEATBOX KB39U

CÁCH CÀI ĐẶT MICRO LOA KÉO DI ĐỘNG BEATBOX KB39U

Cách thứ 2:

– Tắt nguồn loa kéo di động karaoke Beatbox KB39U
– Mở micro cần đồng bộ lên, ấn nhanh nút “SET” 3 lần, màn hình LED trên mic sẽ xuất hiện chữ “ID”
– Khi đó giữ nút “SET”, Đồng thời mở nguồn KB39, chờ tín hiệu đèn mức pin nhấp nháy đến khi sáng hẳn. Sau đó buông nút “SET” micro sẽ tự đồng bộ.

Vậy là xong, nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng loa kéo di động Beatbox KB39U nhé!

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và hủy đăng ký bất cứ lúc nào